Viễn thông Gia Việt

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHÁCH SẠN 
Ngày nay việc lắp đặt thiết bị camera quan sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn… đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu.
Khách sạn,và nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng nó lại rất khó để kiểm soát. Vì đó là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra  một cách thiếu tế nhị được. 
thiết bị camera
Giải pháp camera cho khách sạn
Nhằm tránh những việc rủi ro đáng tiếc xảy ra,  lắp đặt camera quan sát là cách tốt nhất để chúng ta có thể kiểm soát được tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản hơn bao giờ hết.
Gia Việt Camera đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát hồ chí minh tại khách sạn, nhà nghỉ cho quý khách như sau:
1.Chọn camera quan sát cho khách sạn:
- Camera quan sát sẽ có độ phân giải cao, có khả năng quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.
Đầu ghi hình camera kỹ thuật số : Bạn nên lựa chọn loại đầu ghi hình có khả năng xem được qua mạng nhanh, vì khách sạn có rất nhiều người ra vào nếu tốc độ chậm sẽ khiến camera bị giật, đứng hình.
- Ổ cứng ghi hình: thời gian ghi hình nằm trong khoảng 2 tuần là được. Vì thường sự cố ở khách sạn xảy ra ta chỉ có thể giải quyết trong thời gian ngắn.
- Dây kết nối camera: hệ thống dây camera ở tại các khách sạn là tương đối phức tạp. Bạn nên chọn ra các loại dây chắc chắn, độ bền cao, sẽ nhằm tăng thời gian sử dụng hạn chế hư hỏng.
​​
Hệ thống camera cho khách sạn
2. Vị trí lắp trong khách sạn, nhà nghỉ:
+ Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo ra góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần các quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.
+ Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn và nhà nghỉ khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. (Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống các camera IP thông minh, báo động khi có các sự kiện xảy ra, giá thành có thể cao gấp 3-4 lần so với loại camera thường)
+ Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo ra mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường thì các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)
+ Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp camera để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động việc tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.
+ Sân thượng: Khu vực này sẽ thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng con camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Cân chỉnh góc quan sát bao quát trước khi lắp
 
3. Khả năng làm việc của Gia Việt Camera:
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt các công trình camera khách sạn, nhà nghỉ Gia việt Camera có thể cam kết với quý khách hàng như sau:
- Hàng hóa chất lượng, sử dụng ổn định, lâu dài..
- Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung - không làm mất nhiều thời gian của khách.
- Bảo hành chậm nhất trong vòng 3 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo hư hỏng của khách trong giờ hành chính. Đối với những khách hàng khu vực TP.HCM
- Gọi ngay cho Gia Việt Camera 090.889.7272 - 08.54047272  để được tư vấn và báo giá
 

Bài viết khác