Viễn thông Gia Việt

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu việc bảo vệ tài sản, phòng việc tránh trộm cắp của con người cũng được quan tâm nhiều hơn. Biện pháp hữu hiệu hiện đã được đặt ra chính là lắp đặt hệ thống camera pravis quan sát, việc lắp của camera sẽ giúp phát hiện sớm những bất thường sắp xảy ra, nhằm kịp thời và phòng tránh để kịp thời xử lý.

Lắp đặt camera chống ngược sáng
Lắp đặt camera đã trở thành một việc làm cần thiết của nhiều gia đình, cửa hành kinh doanh, công ty, văn phòng... Tuy nhiên, trong quá trình lắp đặt không thể tránh khỏi tình trạng lắp camera ngược sáng, việc lắp đặt camera ngược sáng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng hình ảnh thu được. Do vậy, đâu là giải pháp để khắc phục trình trạng này rất được mọi người rât quan tâm. Lựa chọn một loại camera chống ngược sáng được xem như là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.
Trong một số khu vực sẽ bị ảnh hướng bởi ánh sáng như: ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn xe cộ, ánh sáng đèn điện... nếu camera không tích hợp được khả năng chống ngược sáng thì hình ảnh thu được ở những khu vực phát sáng camera sẽ không thu lại được gì. Ngược lại camera sẽ có tính năng chống ánh sáng ngược sẽ có khả năng phân bổ ánh sáng để giúp ta tạo ra một khung hình tương đối nhất, khiến người nhìn có thể để quan sát được mọi việc đang được diễn ra.
 

                               Camera thiết bị cần thiết của mọi gia đình 
 Lựa chọn camera pravis loại nào sẽ tốt nhất?
Trước sự đa dạng của rất nhiều loại camera khác nhau, làm sao chọn cho đúng chủng loại để cho hình ảnh tốt ngay cả việc lắp ngược sáng được mọi người rất quan tâm. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn ra đúng chiếc camera phù hợp nhất, Gia Việt camera sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích.
- Khách hàng muốn thu hình ảnh được từ camera chính xác, rõ nét sẽ không bị ngược sáng, nên lựa chọn camera của các thương hiệu nổi tiếng như: Pravis,Avtech, Osamic, Vantech, Samsug... không nên chọn loại camera giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng.
- Ngoài khả năng chống để ngược sáng ra, ta nên chọn loại camera có chức năng Wide Dynamic Range (WDR) – tính năng tự động cao, hay còn được gọi là một cân bằng ánh sáng + chức năng Blacklight Compensation (BLC) có tính năng bù sáng, giúp che bớt đi các tia sáng từ đó hình ảnh thu được sẽ rõ nét hơn.
- Chọn camera nào có thời gian bảo hành dài hạn giúp trong quá trình sử dụng khi có bất cứ sự cố nào sẽ được các nhân viên kỹ thuật của hãng hỗ trợ kịp thời, khiến máy hoạt động trở lại bình trường.
- Lắp đặt các camera tại những địa chỉ uy tín, được khách hàng sẽ đánh giá cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.
 
                        Mua camera Pravis quan sát tại Gia Việt
Được xem là một địa chỉ lắp đặt camera quan sát chính hãng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Gia Việt camera tự hào luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt camera chính xác với giá ưu đãi nhất. Đến với Gia Việt khách hàng sẽ được tự mình lựa chọn hệ thống lắp đặt dưới sự tư vấn của các nhân viên kỹ thuật. Đồng thời, nhận được các dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.
Để được tư vấn và lắp đặp camera pravis chính hảng, quý khách hàng hãy gọi điện thoại tới số 08 5404 7272 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 71 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
 

Bài viết khác