Viễn thông Gia Việt

Hiện nay, camera pravis là lựa chọn hoàn đầu vì trên thị trường sẽ có khá nhiều chủng loại, thương hiệu, mẫu mã camera khác nhau. Tùy từng thương hiệu, chủng loại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh camera khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn camera phải là lựa chọn một camera cho hình ảnh sắc nét, trung thực ngay cả trong thời gian sử dụng lâu dài.
Với những người đã am hiểu và có các kiến thức trong lĩnh vực camera quan sát thì vấn đề lựa chọn ra một chiếc camera quan sát tốt là điều không khó. Thế còn với những người không có am hiểu nhiều về camera quan sát thì sao? Chắc chắn là sẽ không đơn giản rồi phải không nào? Qua bài viết này, Gia Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một số tiêu chí lựa chọn hồng ngoại cho camera. Một phần rất là quan trọng cho các camera muốn quan sát những nơi thiếu ánh sáng hay ban đêm.

Kỹ thuật  Gia Việt xin đưa ra những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn camera hồng ngoại (camera pravis là lựa chọn hàng đầu):
1. Phạm vi chiếu sáng:
Rõ ràng, phạm vi là một tính năng rất quan trọng của một đèn chiếu sáng nhất định. Tuy nhiên, trước khi ta mặc định cho đơn vị phạm vi dài nhất, hãy xem xét tới các ảnh hưởng khác của nó đến như kích thước lớn hơn ảnh hưởng đến thẩm mĩ và diện tích lắp đặt, và làm tăng lượng điện năng tiêu thụ, đặc biệt đối với hệ thống giám sát sử dụng pin.
2. Vị trí đèn hồng ngoại:
Đèn hồng ngoại thường sẽ được gắn kèm với camera. Giải pháp này sẽ giúp giảm thiếu kích thước và chi phí của đèn hồng ngoại. Cách lắp đặt này sẽ giúp đèn hồng ngoại hỗ trợ tốt nhất cho mắt camera.

3. Tần số:
Một trong những đặc điểm kỹ thuật  thường sẽ bị bỏ qua nhưng không kém phần quan trọng của camera hồng ngoại là tần số. Hầu hết các đèn chiếu sáng hồng ngoại trên thị trường không vô hình với mắt người 1-100%. Đèn sẽ chiếu sáng có tần số từ 750nM đến 840/880nM phát ra một ánh sáng mềm mại màu đỏ khi nhìn trực tiếp vào bản thân đèn. Đối với các hoạt động tàng hình thực sự, cần chọn đèn có tần số 940nM hoặc cao hơn.
4. Quang học:
Ống kính là một công cụ hỗ trợ giúp camera có thể nhận ra ánh sáng hồng ngoại. Nếu camera quan sát được sử dụng một ống kính có thể thay thế, hãy ống kính có độ mở thấp nhất có thể. Cũng giống như việc lux xếp hạng cho máy ảnh, F-Stop của một ống kính thấp hơn, thì tốt hơn cho các hoạt động trong ánh sáng yếu. Một ống kính tuyệt vời thì nên có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn.
5. Camera quan sát phù hợp:
Cũng giống như với đôi mắt của chúng ta, camera quan sát có thể nhạy cảm nhiều hơn hoặc ít hơn so với tần số nhất định của ánh sáng và không phải tất cả các camera đều giống nhau. Nói chung, camera quan sát cho hình ảnh màu đen và trắng có xếp hạng lux (Đơn vị chiếu sáng trong vật lý) thấp tốt nhất cho các ứng dụng của hồng ngoại ban đêm. Camera giám sát cần thận trọng trước khi sử dụng với các đèn chiếu sáng là camera ngày/đêm – không phải là tất cả đều không nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại.

6. Khả năng thời tiết:
Cũng như camera quan sát, đèn chiếu sáng hồng ngoại sẽ có mức độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Đánh giá được khả năng của thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Để sử dụng ở ngoài trời, bạn cần có các đèn hồng ngoại với chỉ số đánh giá ít nhất là IP65 trong điều kiện trung bình.
Nếu bạn còn phân vân thì hãy đến với chúng tôi công ty cung cấp camera pravis chính hảng, camera pravis là camera được sản xuất tại hàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.
Hotline: 090 889 7272 - 090 696 7276
Tel: 08 5404 7272
Fax: 08 5404 7276
Email: nguyenvu@vienthonggiaviet.vn
Văn phòng: Số 71 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
 

 

Bài viết khác